CÔNG TY CỔ PHẦN CMTC VIỆT NAM
Đơn vị tư vấn & cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính du học, du lịch hàng đầu Việt Nam

Hotline sổ hiện tại

Ms.Phương 0975158747

Giải thích vì sao nên chọn Hàn Quốc để đi du học

Trong những năm gần đây, xu hướng đi di học Hàn Quốc cả giới trẻ tăng rất cao. Vậy TẠI SAO các bạn nên hay không nên đi du học Hàn Quốc? Dưới đây, là những lý do cụ thể mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Mục đích, giúp các bạn cân nhắc trước khi quyết định có nên hay không đi du học Hàn Quốc.

Các lý do có nên đi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong các quốc gia phát triển mạnh nhất trong vòng 40 năm trở lại đây đã đưa nền kinh tế đứng thứ 10 trên thế giới. Không những thế, sự đầu tư cho giáo dục cao đã đưa nền giáo dục Hàn Quốc đứng đầu Châu Á. Điều đó, thu hút lực lượng các sinh viên quốc tế đến đây theo học. Dưới đây, là những lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc

1. Có sức cạnh tranh lớn về giáo dục

Theo kết quả báo cáo về sức cạnh tranh Quốc gia của Viện nghiên cứu phát triển kinh doanh quốc tế của Thụy Sỹ thì: Trong số 59 nước thuộc đối tượng điều tra về sức cạnh tranh trong giáo dục thì Hàn Quốc đứng thứ 29.

Theo kết quả tại Hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập (PISA) do Cơ quan nghiên cứu phát triển hợp tác kinh tế (OECD) tổ chức thì: Trong tổng số 65 nước được đánh giá, thì Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí số 3-6 trong những năm gần

Theo kết quả tại hội thảo đánh giá năng lực số: Hàn Quốc được xếp thứ 1. Với những thành tích về giáo dục kể trên, đã đưa Hàn Quốc trở thành một trong những Quốc gia cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất Châu Á dành cho du học sinh trên toàn thế giới

2. Được ứng dụng khoa học và công nghệ tiên tiến

Trong 152 nước, là đối tượng khảo sát về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên Minh Viễn Thông Quốc tế (ITU): thì Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu. Trong đó phải kể đến các lĩnh vực như: Lĩnh vực điện tử viễn thông, đã đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành cụ thể như: Công nghiệp chế tạo xe hơi, máy móc, đóng tàu, hóa học.....

Hệ thống điện tử viễn thông tại Hàn Quốc vững mạnh hàng đầu thế giới. Vì thế, khi đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp với sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới. Nhờ vậy, bạn sẽ có cơ hội thành công chắc chắn trong tương lai.

3. Được sống tại đất nước năng động và nền văn hóa đa dạng

Hàn Quốc là đất nước năng động, được chứng minh bằng thời ký phát triển kinh tế trong suốt 40 năm. Sự phát triển đến chóng mặt ấy, không làm mất đi giá trị truyền thống lâu đời của dân tộc. Sự phát triển ấy là sự kết hợp giữa sự năng động với nền văn hóa đa dạng lâu đời.

Vì thế, ngoài việc đi du học Hàn Quốc các chuyên ngành ra, các du học sinh được học bài học thực tế nhất từ chính cuộc sống tại Hàn Quốc. Bạn sẽ thấy được, tầm nhìn sáng suốt của nhà lãnh đạo đưa đất nước phát triển văn minh

4. Dễ có được học bổng

Chính sách học bổng, vừa mang tính động viên khích lệ lại vừa mang tính hỗ trợ giúp sinh viên học tập. Tại Hàn Quốc, chúng ta thường thấy có 2 loại học bổng là: Học bổng từ chính phủ và học bổng từ các trường Đại học.

Bạn sẽ dễ dàng có được học bổng khi có thành tích học tập xuất sắc. Nhờ có học bổng, mà gánh nặng về những chi phí khi đi du học Hàn Quốc sẽ được tháo gỡ. Vì vậy, nếu bạn muốn có được học bổng thì bạn nên có kế hoạch học tập rõ ràng ngay từ bây giờ.

Điều kiện chung để xét học bổng bao gồm những điều kiện sau:

  • Thành tích học tập tốt
  • Tuổi của người được nhận học bổng, tính đến ngày 1/9 của năm nhận học bổng phái dưới 40 tuổi
  • Người được học bổng nhất thiết phải là công dân của nước được cấp học bổng.
  • Lưu loát tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (Tiếng Anh tương đương TOEFL 550)
  • Người theo học phải nỗ lực để tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước

Ngoài ra, người được học bổng còn có được các lợi ích như: Tiền học phí, tiền trợ cấp sinh hoạt, vé máy bay....

5. Các điều kiện nhập học dễ dàng và thuận lợi hơn các nước khác

Hầu hết, các trường đại học tại Hàn Quốc đều có điều kiện nhập học dành cho học sinh quốc tế không quá khó. Mặc dù, ở một số trường hợp có điều kiện riêng một chút. Nhưng vấn đề đó, cũng không phải là rào cản cho các du học sinh cụ thể như sau:

  • Đối với lớp du học tiếng Hàn (học đạt Topik 3 chuyển lên học Đại học): Yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp cấp 3.
  • Đối với các bạn đi du học học chuyên nghành cao đặng, đại học: Yêu cầu có chứng chỉ tiếng Hàn Topik (có trường hợp bảo lãnh cho nợ chứng chỉ Topik)
  • Đối với đi du học hệ thạc sỹ: Yêu cầu dưới 35 tuổi, có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan.
  • Chứng minh tài chính: chỉ cần bạn có từ 10.000 USD - 20.000 USD trong sổ tiết kiệm hoặc trong tài khoản (không có sổ thì bạn có thể làm dịch vụ với chi phí không cao)

mỗi giờ khoảng từ 7-9 USD. Nhờ vậy, bạn vừa có tiền để chi trả sinh hoạt và lại được trải nghiệm cuộc sống thực tế.

Xem chi tiết Bảng phí dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

"Đăng bởi CMTC Việt Nam vào lúc 25/08/2020"

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

CMTC việt Nam là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính du học, du lịch hàng đầu Việt Nam

Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn

Dịch vụ chuyên nhiệp, uy tín

Có 3 hợp đồng bảo vệ quyền lợi

Sổ thật, tài khoản thật 100%

Tỷ lệ đạt VISA 100%

Tra cứu tài khoản trên mobile banking

Nhận xét về chúng tôi

CMTC Việt Nam ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi đối tác, khách hàng, xây dựng được uy tín, thương hiệu và giúp hàng triệu du học sinh hiện thực hóa được ước mơ của mình!

Anh Hiếu
“Dịch vụ tư vấn của CMTC Việt Nam rất hữu ích, hỗ trợ các công ty du học cũng như học sinh tìm được giải pháp và nguồn hỗ trợ tài chính ưu việt nhất, giúp các bạn du học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình!
Anh Hiếu
Đơn vị tư vấn du học
Chị Võ Thị Thu Hòa
"Tôi lựa chọn kênh đầu tư hỗ trợ tài chính du học thông qua CMTC Việt Nam đã hơn 6 năm nay và hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn của nguồn vốn và thực sự rất hài lòng về lợi tức mà mình đã nhận được."
Chị Võ Thị Thu Hòa
Nhà đầu tư
Tuyết Nguyễn
"Mình đã từng chứng minh tài chính cho người thân của mình ở đây, giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình, làm việc đúng hẹn. Mình đã từng làm ở nơi khác nhưng sau khi làm với CMTC Việt Nam mình thấy hài lòng hơn"
Tuyết Nguyễn
Khách hàng
Kim Liên
Cảm ơn chị Phương và chị Hằng đã giúp em để em qua Vi nhanh ạ! Giờ em đã sang bên Đài để thực hiện ước mơ của mìn rồi. Làm nhanh và các chị cũng nhiệt tình tạo điều kiện hết sức có thể!
Kim Liên
Du học sinh Đài Loan
Anh Hiếu
“Dịch vụ tư vấn của CMTC Việt Nam rất hữu ích, hỗ trợ các công ty du học cũng như học sinh tìm được giải pháp và nguồn hỗ trợ tài chính ưu việt nhất, giúp các bạn du học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình!
Anh Hiếu
Đơn vị tư vấn du học
Chị Võ Thị Thu Hòa
"Tôi lựa chọn kênh đầu tư hỗ trợ tài chính du học thông qua CMTC Việt Nam đã hơn 6 năm nay và hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn của nguồn vốn và thực sự rất hài lòng về lợi tức mà mình đã nhận được."
Chị Võ Thị Thu Hòa
Nhà đầu tư
Xem tất cả

Đối tác liên kết

Trân trọng cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ của CMTC Việt Nam!