CÔNG TY CỔ PHẦN CMTC VIỆT NAM
Đơn vị tư vấn & cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính du học, du lịch hàng đầu Việt Nam

Hotline sổ hiện tại

Ms.Phương 0975158747

Cập nhật thông tin mới nhất về điều kiện xin visa Hàn Quốc

Công dân Việt Nam xin visa Hàn Quốc ở bất kỳ diện nào, điều đầu tiên bạn cần làm là hoàn thiện các yêu cầu về hồ sơ theo quy định của cơ quan lãnh sự Hàn. Hiện tại, việc thay đổi yêu cầu về điều kiện xin visa Hàn Quốc có thể khiến bạn bỡ ngỡ, gặp khó khăn khi xin thị thực. Tuy nhiên, nếu nắm rõ các điều kiện này, những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Sau đây, những thông tin mới nhất về yêu cầu, điều kiện xin visa Hàn Quốc sẽ được CMTC Việt Nam cập nhật bên dưới. Quý khách lưu ý, những yêu cầu này không cố định và có thể thay đổi trong thời gian tới.

MỞ RỘNG ĐỐI TƯỢNG CẤP VISA HÀN QUỐC NHIỀU LẦN

Thời điểm hiện tại, 11 quốc gia được Hàn Quốc áp dụng chính sách cấp visa nhiều lần, bao gồm: Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Myanmar, Srilanke, Lào, Nepal, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan.

Mở rộng đối tượng cấp visa Hàn Quốc 5 năm

Visa Hàn Quốc 5 năm có thời hạn 5 năm, cho phép người sở hữu nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc, mỗi lần nhập cảnh được lưu trú không quá 30 ngày. Các đối tượng đủ điều kiện được cơ quan lãnh sự xem xét cấp visa này gồm có:

✓ Đối tượng là nhân viên đã làm việc trên 36 tháng ở công ty có vốn đầu tư vào Hàn Quốc trên 1 triệu USD.

✓ Đối tượng sở hữu tài sản cá nhân hoặc công ty có mức tiền trên 200.000 USD.

✓ Đối tượng là nhân viên cấp trưởng phòng trở lên của top 100 doanh nghiệp ở Việt Nam, Philippines, Indonesia và 03 khối 30 trong doanh nghiệp của Lào, Campuchia, Myanmar.

✓ Đối tượng trên 65 tuổi (chỉ được vợ hoặc chồng xét cấp cùng).

Mở rộng đối tượng cấp visa Hàn Quốc 10 năm

Visa Hàn Quốc 10 năm có thời gian 10 năm, cho phép đương đơn nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh được lưu trú lên đến 90 ngày. Ngoài những đối tượng được cấp visa Hàn Quốc 10 năm theo quy định cũ, Hàn Quốc mở rộng đối tượng được áp dụng như sau:

  • Cán bộ nhà nước cấp trưởng phòng trở lên của đơn vị nhà nước trực thuộc Trung Ương và gia đình.
  • Các đại biểu quốc hội đang đương nhiệm.

ỦY BỎ DÁN TEM LÊN GIẤY TỜ XÁC NHẬN LÃNH SỰ

Từ ngày 06/4/2020, Cơ quan lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tiến hành dừng việc dán tem lên các giấy tờ xác nhận Lãnh sự, gồm giấy ủy quyền thông thường, giấy ủy quyền chứng nhận mẫu dấu, hồ sơ học tập các cấp bậc và hồ sơ của nước sở tại…

Quý khách lưu ý: Cơ quan lãnh sự Hàn Quốc chỉ dừng việc dán tem lên hồ sơ, còn việc tiếp nhận hồ sơ xác nhận lãnh sự vẫn diễn ra bình thường theo quy định.

BỔ SUNG GIẤY TỜ KHÁM SỨC KHỎE KHI XIN VISA HÀN QUỐC

Nhằm mục đích ngăn chặn sự lan truyền của bệnh dịch COVID-19, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo kể từ ngày 06/04/2020 (Thứ hai), tất cả các đương đơn khi nộp hồ sơ xin thị thực đều phải điền thêm thông tin vào Giấy khai báo tình trạng sức khỏe theo mẫu đính kèm (bản tiếng Hàn - tiếng Anh hoặc bản tiếng Hàn - tiếng Việt).

Với mục đích ngăn chặn sự lây lan của đại dịch “Cô Vy”, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam quy định tất cả đương đơn khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc cần điền thêm thông tin vào giấy khai báo tình trạng sức khỏe theo mẫu.

 Đối tượng áp dụng: Toàn bộ đương đơn xin visa Hàn Quốc dạng single và multiple. Trường hợp không nộp đủ giấy khai báo trên, bạn sẽ bị từ chối cấp thị thực.

 Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ ngày 06/4/2020 - cho đến khi có thông báo thay đổi.

Quý khách lưu ý:

→ Những trường hợp có triệu chứng bất thường như ho, đau đầu, cảm lạnh… bắt buộc phải nộp thêm giấy chẩn đoán sức khỏe về các triệu chứng trên được cấp bởi cơ quan Y tế.

→ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ xác minh tính chân thực về các nội dung mà bạn khai trong giấy xác nhận tình trạng sức khỏe.

→ Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe bạn nộp không đáp ứng đủ những yêu cầu cũng sẽ bị từ chối visa.

"Đăng bởi CMTC Việt Nam vào lúc 23/08/2020"

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

CMTC việt Nam là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính du học, du lịch hàng đầu Việt Nam

Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn

Dịch vụ chuyên nhiệp, uy tín

Có 3 hợp đồng bảo vệ quyền lợi

Sổ thật, tài khoản thật 100%

Tỷ lệ đạt VISA 100%

Tra cứu tài khoản trên mobile banking

Nhận xét về chúng tôi

CMTC Việt Nam ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi đối tác, khách hàng, xây dựng được uy tín, thương hiệu và giúp hàng triệu du học sinh hiện thực hóa được ước mơ của mình!

Anh Hiếu
“Dịch vụ tư vấn của CMTC Việt Nam rất hữu ích, hỗ trợ các công ty du học cũng như học sinh tìm được giải pháp và nguồn hỗ trợ tài chính ưu việt nhất, giúp các bạn du học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình!
Anh Hiếu
Đơn vị tư vấn du học
Chị Võ Thị Thu Hòa
"Tôi lựa chọn kênh đầu tư hỗ trợ tài chính du học thông qua CMTC Việt Nam đã hơn 6 năm nay và hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn của nguồn vốn và thực sự rất hài lòng về lợi tức mà mình đã nhận được."
Chị Võ Thị Thu Hòa
Nhà đầu tư
Tuyết Nguyễn
"Mình đã từng chứng minh tài chính cho người thân của mình ở đây, giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình, làm việc đúng hẹn. Mình đã từng làm ở nơi khác nhưng sau khi làm với CMTC Việt Nam mình thấy hài lòng hơn"
Tuyết Nguyễn
Khách hàng
Kim Liên
Cảm ơn chị Phương và chị Hằng đã giúp em để em qua Vi nhanh ạ! Giờ em đã sang bên Đài để thực hiện ước mơ của mìn rồi. Làm nhanh và các chị cũng nhiệt tình tạo điều kiện hết sức có thể!
Kim Liên
Du học sinh Đài Loan
Anh Hiếu
“Dịch vụ tư vấn của CMTC Việt Nam rất hữu ích, hỗ trợ các công ty du học cũng như học sinh tìm được giải pháp và nguồn hỗ trợ tài chính ưu việt nhất, giúp các bạn du học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình!
Anh Hiếu
Đơn vị tư vấn du học
Chị Võ Thị Thu Hòa
"Tôi lựa chọn kênh đầu tư hỗ trợ tài chính du học thông qua CMTC Việt Nam đã hơn 6 năm nay và hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn của nguồn vốn và thực sự rất hài lòng về lợi tức mà mình đã nhận được."
Chị Võ Thị Thu Hòa
Nhà đầu tư
Xem tất cả

Đối tác liên kết

Trân trọng cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ của CMTC Việt Nam!