CÔNG TY CỔ PHẦN CMTC VIỆT NAM
Đơn vị tư vấn & cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính du học, du lịch hàng đầu Việt Nam

Hotline sổ hiện tại

Ms.Phương 0334597884

Danh sách Đại học Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến với nền giáo dục phát triển và chất lượng cao, thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế muốn theo đuổi học vị tại đây. Trong bài viết này, CMTC Việt Nam sẽ cùng khám phá Top 10 danh sách Đại học Hàn Quốc nổi tiếng và được nhiều du học sinh chọn, nơi cung cấp môi trường học tập năng động và cơ hội phát triển rộng lớn cho sinh viên

Trường Đại học Hanyang, Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Hanyang University

Loại hình: Tư thục

Cán bộ công nhân viên: ~1.000

Sinh viên: ~30.000

Năm thành lập: 1939

Campus Seoul: 222, Wangsimni-ro, Seongdong-gu, Seoul, 04763, Korea

Campus ERICA: 55 Hanyangdeahak-ro, Sangnok-gu, Ansan, Gyeonggi-do, 15588, Korea

Website: http://www.hanyang.ac.kr/english/

Đại học Hanyang là một trường đại học tư thục nổi tiếng và lâu đời nhất tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1939. Trường có hai cơ sở đào tạo tại Seoul và Ansan, trong đó trụ sở chính đặt tại Seoul.

Trường Đại học Hanyang được biết đến với chất lượng đào tạo xuất sắc, đặc biệt ở các ngành kỹ thuật. Trường đã và đang tham gia nhiều dự án nghiên cứu kỹ thuật lớn tầm quốc gia. Hanyang được coi là "cái nôi" đào tạo nhiều kỹ sư, bác sĩ, cử nhân hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tiền thân của trường là trường cao đẳng kỹ thuật Đông Á. Cơ sở Ansan, còn được gọi là Viện nghiên cứu giáo dục công nghiệp Asan, được thành lập vào năm 1979.

Trường Đại học Sejong, Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Sejong University

Tên tiếng Việt: Trường đại học Sejong

Loại hình: Trường tư thục

Số lượng campus: 01

Năm thành lập: 1940

Số lượng sinh viên: ~15.000

Website: http://eng.sejong.ac.kr/

Sejong University là một trường đại học tư thục ở Seoul, được thành lập vào tháng 5 năm 1940. Trường mang tên của vua Sejong, người sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn.

Sejong University sở hữu nhiều tòa nhà cao tầng với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên, tương tự các trường đại học khác ở Seoul.

Trường đặc biệt nổi tiếng với các ngành Quản lý khách sạn, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Múa ballet. Để trở thành một trong những trường đại học đẳng cấp quốc tế, Sejong University đang nâng cao chất lượng giảng dạy, xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi và đầu tư phát triển cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Hiện tại, trường có khoảng 15.000 sinh viên theo học. Một số cựu sinh viên nổi bật của trường bao gồm Song Hye Kyo, Shi Hye Sun, Yoo Yeon Seok, Han Ji Hye và nhiều người khác.

Trường Đại học Woosong, Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Woosong University

Tên tiếng Việt: Đại học Woosong

Địa chỉ trường Woosong: 59, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

Năm thành lập: 1994

Số lượng sinh viên nhập học: ~15.000

Web của trường: https://www.wsu.ac.kr

Trường đại học Woosong được thành lập ngày 3 tháng 12 năm 1994, tọa lạc tại thành phố Daejeon - thành phố lớn thứ 5 ở Hàn Quốc.

Với bằng cấp uy tín của trường, sinh viên khi ra trường rất thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm tại Hàn Quốc cũng như khi về Việt Nam. Đại học Woosong được coi là trường đại học đa ngôn ngữ tại cửa ngõ Châu Á, trang bị cho sinh viên kiến thức thông thạo cả tiếng Hàn và tiếng Anh.

Môi trường học tập tại đại học Woosong được đầu tư một cách tối ưu, giúp sinh viên có nhiều thuận lợi trong quá trình học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, đây còn là môi trường học tập đa văn hóa với sự tập hợp của sinh viên đến từ 64 quốc gia trên thế giới.

Trường Đại Học Konkuk, Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Konkuk University

Tên tiếng Việt: Trường đại học Konkuk

Loại hình: Tư thục

Sinh viên: ~35.000

Năm thành lập: 1946

Số lượng campus: 02

Website: https://www.konkuk.ac.kr/do/Eng/Index.do

Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi ban đầu là "Học viện chính trị Chosol". Trường nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul.

Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc, trường đại học Konkuk nằm trong top các trường hàng đầu tại Hàn Quốc, với những bước phát triển vững mạnh qua các năm.

Tên "Konkuk" của trường có nghĩa là "kiến quốc" hay "lập quốc" theo tiếng Hàn. Biểu tượng của trường là hai con bò ngộ nghĩnh, có tên là Kon-woo (con đực) và Kon-hee (con cái).

Trường Đại học Chung-Ang, Hàn Quốc

Tên tiếng Hàn: 중앙대학교

Tên tiếng Anh: Chung-Ang University

Loại hình: Tư thục

Năm thành lập: 1918

Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Heukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc

Campus: 2 campus (Seoul Campus và Anseong Campus)

Website: http://neweng.cau.ac.kr/

Đại học Chung-Ang là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Hàn Quốc, có trụ sở chính đặt tại thành phố Seoul - trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của đất nước.

Trường có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm, được thành lập vào năm 1918 với tên gọi ban đầu là "Trường Đào tạo Giáo viên Chung-Ang". Qua nhiều thập kỷ, Đại học Chung-Ang đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong nền giáo dục Hàn Quốc.

Hiện nay, Đại học Chung-Ang luôn nằm trong số 10 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, và các hoạt động nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, trường được xem là số một ở Hàn Quốc trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh, nhờ vào các chương trình đào tạo chuyên sâu và cơ sở vật chất hiện đại.

Với bề dày lịch sử, uy tín và thành tích nổi bật, Đại học Chung-Ang xứng đáng là một trong những trường đại học hàng đầu, được nhiều sinh viên Hàn Quốc và quốc tế lựa chọn để theo học.

Trường Đại Học Quốc Gia Seoul, Hàn Quốc

Tên tiếng Hàn: 서울대학교

Seoul National University (Đại học Quốc gia Seoul)

Loại hình: Công lập

Sinh viên: ~30.000

Campus: 3

Vị trí: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

Website: www.snu.ac.kr

SNU là đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc, được thành lập năm 1946. Đây là trường đại học công lập hàng đầu và được coi là kiểu mẫu cho các trường đại học khác ở Hàn Quốc.

SNU có khoảng 30.000 sinh viên, với 24 trường thành viên. Trường có 3 cơ sở: Gwanak (trụ sở chính), Yeongeun (dành cho ngành Y, nha khoa, điều dưỡng) và Pyeongchang.

SNU được coi là "ước mơ" của sinh viên Hàn Quốc nhờ uy tín, chất lượng đào tạo và điểm chuẩn tuyển sinh cực cao. Trường đã đào tạo nhiều nhân vật nổi tiếng như Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon, Thống đốc Ngân hàng Thế giới Kim Jim Yong, và diễn viên Kim Tae Hee.

Tại Hàn Quốc, có quan niệm rằng việc được học tập tại SNU sẽ quyết định cả tương lai của một người. Vì vậy, trường SNU luôn được coi là ngôi trường "bừng sáng" số phận cho các sinh viên Hàn Quốc.

Trường Đại học Sogang, Hàn Quốc

Tên tiếng Hàn: 서강대학교

Tên tiếng Anh: Sogang University

Loại hình: Tư thục

Thành lập: 1960

Địa chỉ: 35 Baekbeom-ro, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Website: http://www.sogang.ac.kr/

Đại học Sogang được thành lập năm 1960 bởi Dòng Tên, theo tinh thần giáo dục đặc trưng của Hàn Quốc. Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, ngôi trường này luôn nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu và nghệ thuật tự do.

Đại học Sogang được coi là một ngôi trường đặc biệt, với vị thế và uy tín rất cao trong hệ thống giáo dục đại học Hàn Quốc. Trường tập trung đào tạo các lĩnh vực nghiên cứu và nghệ thuật tự do, góp phần đào tạo nhiều nhân tài cho xã hội Hàn Quốc.

Với lịch sử hình thành và phát triển gắn liền với văn hóa giáo dục Hàn Quốc, Đại học Sogang được coi là một trong những trường đại học tiêu biểu và có ảnh hưởng lớn tại đất nước này. Ngôi trường này đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và nuôi dưỡng nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, góp phần vào sự phát triển của xã hội Hàn Quốc.

Trường Đại học Inje, Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Inje University

Tên tiếng Việt: Đại học Inje

Loại trường: Tư thục

Số lượng campus: 03

Số sinh viên: ~16.000 sinh viên

Năm thành lập: Năm 1979

Website của trường: https://www.inje.ac.kr/english/

Trường Đại học Inje được đánh giá là một trong những trường tư thục hàng đầu của Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1979, dựa trên nền tảng là Bệnh viện Park, được thành lập từ năm 1932.

Đại học Inje có môi trường đào tạo tuyệt vời, với đội ngũ giảng viên xuất sắc. Trường cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên, có thư viện điện tử hiện đại và ký túc xá tối tân, đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt, Đại học Inje được coi là một trong những trường đại học trên thế giới có mô hình đào tạo hướng tới tương lai của thế kỷ 21, nuôi dưỡng và phát triển nhân tài cho xã hội.

Với các yếu tố như cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao và chương trình đào tạo tiên tiến, Đại học Inje đã khẳng định vị thế là một trong những trường tư thục hàng đầu của Hàn Quốc.

Trường Đại học quốc gia Jeju, Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Jeju National University

Tên tiếng Việt: Trường đại học quốc gia Jeju

Loại hình: Trường công lập

Số lượng campus: 01

Website: http://www.jejunu.ac.kr/

Trường Đại học Quốc gia Jeju là một thành viên trong hệ thống các trường đại học quốc gia uy tín của Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1952 tại thành phố Jeju, ban đầu mang tên Trường Cao đẳng Tỉnh Cheju. Đến năm 2008, trường sáp nhập với Đại học Giáo dục Quốc gia Jeju, trở thành Trường Đại học Quốc gia Jeju như ngày nay.

Mục tiêu đào tạo của trường là giúp sinh viên phát triển toàn diện, định hướng tương lai, thúc đẩy sáng tạo và rèn luyện khả năng lãnh đạo. Từ đó, sinh viên tốt nghiệp sẽ có những cơ hội nghề nghiệp và vị thế xã hội cao hơn.

Với vị thế là một thành viên trong hệ thống các trường đại học quốc gia của Hàn Quốc, Trường Đại học Quốc gia Jeju luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho sinh viên.

Trường Đại học Tongwon, Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Tongwon University

Tên tiếng Việt: Trường đại học Tongwon

Loại hình: Trường công lập

Số lượng campus: 01

Website: https://tongwonuniversity.wordpress.com/

Trường Đại học Tongwon được thành lập vào năm 1993 bởi tiến sĩ Tong-Won Lee. Mặc dù không phải là trường có lịch sử lâu đời, nhưng Trường Đại học Tongwon đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Hiện nay, trường có hơn 3.600 sinh viên theo học, trong đó có nhiều du học sinh quốc tế. Trong suốt quá trình phát triển, Trường Đại học Tongwon không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Trường đã đầu tư mạnh vào hạ tầng cơ sở và trang thiết bị, nhằm đảm bảo các hoạt động rèn luyện của sinh viên được diễn ra một cách tốt nhất.

Mặc dù trẻ tuổi, nhưng Trường Đại học Tongwon đã khẳng định được vị thế của mình thông qua những thành tích đáng kể. Trường tiếp tục nỗ lực phát triển, mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu của Hàn Quốc.

Lời kết

Việc lựa chọn trường đại học phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công và trải nghiệm học tập của mỗi sinh viên. Dựa vào danh sách các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng rằng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để chuẩn bị cho quyết định du học tại đất nước này. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường học tập của mình.

>> Xem thêm:

"Đăng bởi CMTC Việt Nam vào lúc 21/06/2024"

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

CMTC việt Nam là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính du học, du lịch hàng đầu Việt Nam

Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn

Dịch vụ chuyên nhiệp, uy tín

Có 3 hợp đồng bảo vệ quyền lợi

Sổ thật, tài khoản thật 100%

Tỷ lệ đạt VISA Thành Công 100%

Tra cứu tài khoản trên mobile banking

Nhận xét về chúng tôi

CMTC Việt Nam ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi đối tác, khách hàng, xây dựng được uy tín, thương hiệu và giúp hàng triệu du học sinh hiện thực hóa được ước mơ của mình!

Anh Hiếu
“Dịch vụ tư vấn của CMTC Việt Nam rất hữu ích, hỗ trợ các công ty du học cũng như học sinh tìm được giải pháp và nguồn hỗ trợ tài chính ưu việt nhất, giúp các bạn du học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình!
Anh Hiếu
Đơn vị tư vấn du học
Chị Võ Thị Thu Hòa
"Tôi lựa chọn kênh đầu tư hỗ trợ tài chính du học thông qua CMTC Việt Nam đã hơn 6 năm nay và hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn của nguồn vốn và thực sự rất hài lòng về lợi tức mà mình đã nhận được."
Chị Võ Thị Thu Hòa
Nhà đầu tư
Tuyết Nguyễn
"Mình đã từng chứng minh tài chính cho người thân của mình ở đây, giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình, làm việc đúng hẹn. Mình đã từng làm ở nơi khác nhưng sau khi làm với CMTC Việt Nam mình thấy hài lòng hơn"
Tuyết Nguyễn
Khách hàng
Kim Liên
Cảm ơn chị Phương và chị Hằng đã giúp em để em qua Vi nhanh ạ! Giờ em đã sang bên Đài để thực hiện ước mơ của mìn rồi. Làm nhanh và các chị cũng nhiệt tình tạo điều kiện hết sức có thể!
Kim Liên
Du học sinh Đài Loan
Anh Hiếu
“Dịch vụ tư vấn của CMTC Việt Nam rất hữu ích, hỗ trợ các công ty du học cũng như học sinh tìm được giải pháp và nguồn hỗ trợ tài chính ưu việt nhất, giúp các bạn du học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình!
Anh Hiếu
Đơn vị tư vấn du học
Chị Võ Thị Thu Hòa
"Tôi lựa chọn kênh đầu tư hỗ trợ tài chính du học thông qua CMTC Việt Nam đã hơn 6 năm nay và hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn của nguồn vốn và thực sự rất hài lòng về lợi tức mà mình đã nhận được."
Chị Võ Thị Thu Hòa
Nhà đầu tư
Xem tất cả

Đối tác liên kết

Trân trọng cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ của CMTC Việt Nam!