CÔNG TY CỔ PHẦN CMTC VIỆT NAM
Đơn vị tư vấn & cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính du học, du lịch hàng đầu Việt Nam

Hotline sổ hiện tại

Ms.Phương 0975158747

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Để chứng minh tài chính du học Nhật Bản, bạn cần chứng minh khả năng tài chính của gia đình đủ chi trả cho học phí và chi phí sinh hoạt của bạn và có người bảo trợ tài chính. Mình chia làm hai phần: Sổ tiết kiệm và người bảo trợ tài chính.


1.    Sổ tiết kiệm

Để chứng minh tài chính du học, du lịch Nhật Bản, bạn cần phải có sổ tiết kiệm có các đặc điểm sau đây:

  • Số tiền trên sổ: trung bình từ 500 triệu - 700 triệu đối với du học hoặc 200 triệu - 300 triệu đối với du lịch Nhật Bản. Tuỳ vào khả năng chứng minh và giải trình nguồn thu nhập của gia đình mà bạn mở sổ với số tiền phù hợp và logic. 
  • Kỳ hạn trên sổ tiết kiệm: nên gửi kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng, có một số trường chấp nhận cả sổ tiết kiệm kỳ hạn 4 tháng. Tuy nhiên, lời khuyên của CMTC Việt Nam là bạn nên gửi kỳ hạn càng dài thì càng tốt.
  • Loại sổ: Chỉ cần mở sổ tiết kiệm ở hiện tại, không nhất thiết phải mở sổ tiết kiệm lùi ngày.
  • Nơi mở sổ tiết kiệm: Tuyệt đối nên tránh mở sổ tiết kiệm ở Hà Nội hay Sài Gòn khi địa chỉ thường trú của bạn lại ở tỉnh/thành phố khác, nên mở sổ tiết kiệm cùng tỉnh/thành phố nơi gia đình học sinh đang sinh sống.
  • Ngân hàng nên gửi tiết kiệm: Do người Nhật rất kỹ tính vì vậy trên thực tế đã có rất nhiều bạn học sinh bị trượt visa mặc dù gia đình có tiền thật trong sổ tiết kiệm chỉ vì những lỗi liên quan đến thông tin sổ tiết kiệm như nơi cấp CMND/CCCD trên sổ tiết kiệm không khớp với hồ sơ đặc biệt là căn cước công dân 12 số. Do đó CMTC Việt Nam khuyên bạn nên chọn những ngân hàng không có trường thông tin nơi cấp CMND trên sổ như VietinBank, SacomBank hoặc nếu có trường nơi cấp CMND thì phải đủ chỗ để in hết nơi cấp của thẻ căn cước để đỡ phải giải trình hồ sơ với cục và bị đánh trượt tư cách vì những lỗi không đáng có này.

XEM BẢNG GIÁ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

2.    Người bảo trợ tài chính.
Người bảo trợ tài chính có thể là người thân hoặc bất kỳ ai đứng ra bảo trợ cho bạn, chỉ cần bạn chứng minh được mối quan hệ ràng buộc với người đó. Người bảo trợ tài chính phải chứng minh được tại sao mình có số tiền lớn như thế trong sổ tiết kiệm. Số tiền đí phải được tích lũy bằng thu nhập hàng tháng.
Đối với cá nhân
Hợp đồng lao động, thời gian làm việc trên ba năm, ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng, thời gian thử việc, tiền thưởng, quyền hạn trong đó mức lương vào khoảng 250 triệu đến 300 triệu/năm. Kèm theo đó là Bản khai chi tiết về việc nộp thuế thu nhập cá nhân, cùng Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội.
Đối với hộ kinh doanh cá thể
Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương. Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng. Giấy giải trình thu nhập.
Đối với công ty, doanh nghiệp
Giấy phép đăng ký kinh doanh: Công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm; Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế; Báo cáo tài chình và báo cáo thu nhập doanh nghiệp: 3 năm gần nhất; Bảng khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân; Hợp đồng giao dịch: thể hiện đúng chức năng hoạt động cả công ty (nộp khoảng 10 hợp đồng nếu có); Hóa đơn, phiếu thu, giấy nộp tiền vào kho bạc nhà nước; Góp vốn, cổ phần, chia lợi tức.

Là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính du học, du lịch hàng đầu Việt Nam, CMTC Việt Nam tự hào có thể cung cấp tất cả các dịch vụ chứng minh tài chính để xin VISA Nhật tại bất kỳ ngân hàng nào và tỉnh/thành phố nào ở Việt Nam.

Là đơn vị duy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam cung cấp 3 loại hợp đồng bảo đảm với khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

- Hợp đồng đảm bảo số thật ký với CMTC Việt Nam về dịch vụ tư vấn và CMTC Việt Nam có trách nhiệm đảm bảo về toàn bộ giấy tờ, thủ tục liên quan đến chứng minh tài chính của khách hàng, kiểm định giấy tờ thật/giả, đảm bảo mọi giao dịch đều diễn ra hợp pháp và phù hợp với quy định của Đại sứ quán/trường học ở nước sở tại. để khách hàng không bị trượt VISA vì những lỗi không đáng có. Trong hợp đồng này nội dung CMTC Việt Nam cam kết sẽ đền tiền tối thiểu = giá trị số tiền trên sổ tiết kiệm (tối đa bằng bất cứ số tiền nào mà khách hàng mong muốn) nếu khách hàng phát hiện ra giấy tờ, sổ mà CMTC Việt Nam làm cho khách là sổ giả.

- Hợp đồng thuê/mượn/hỗ trợ tài chính đối với chủ sổ, đảm bảo mọi tài khoản/sổ tiết kiệm đều là tiền thật, sổ thật 100%.

-  Hợp đồng bảo hiểm tính mạng trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ.

"Đăng bởi CMTC Việt Nam vào lúc 30/07/2021"
Tags : chứng minh tài chính chứng minh tài chính du học Nhật Bản Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản chứng minh tài chính Nhật Bản du học Nhật Bản Du lịch Nhật Bản visa Nhật Bản

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

CMTC việt Nam là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính du học, du lịch hàng đầu Việt Nam

Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn

Dịch vụ chuyên nhiệp, uy tín

Có 3 hợp đồng bảo vệ quyền lợi

Sổ thật, tài khoản thật 100%

Tỷ lệ đạt VISA 100%

Tra cứu tài khoản trên mobile banking

Nhận xét về chúng tôi

CMTC Việt Nam ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi đối tác, khách hàng, xây dựng được uy tín, thương hiệu và giúp hàng triệu du học sinh hiện thực hóa được ước mơ của mình!

Anh Hiếu
“Dịch vụ tư vấn của CMTC Việt Nam rất hữu ích, hỗ trợ các công ty du học cũng như học sinh tìm được giải pháp và nguồn hỗ trợ tài chính ưu việt nhất, giúp các bạn du học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình!
Anh Hiếu
Đơn vị tư vấn du học
Chị Võ Thị Thu Hòa
"Tôi lựa chọn kênh đầu tư hỗ trợ tài chính du học thông qua CMTC Việt Nam đã hơn 6 năm nay và hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn của nguồn vốn và thực sự rất hài lòng về lợi tức mà mình đã nhận được."
Chị Võ Thị Thu Hòa
Nhà đầu tư
Tuyết Nguyễn
"Mình đã từng chứng minh tài chính cho người thân của mình ở đây, giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình, làm việc đúng hẹn. Mình đã từng làm ở nơi khác nhưng sau khi làm với CMTC Việt Nam mình thấy hài lòng hơn"
Tuyết Nguyễn
Khách hàng
Kim Liên
Cảm ơn chị Phương và chị Hằng đã giúp em để em qua Vi nhanh ạ! Giờ em đã sang bên Đài để thực hiện ước mơ của mìn rồi. Làm nhanh và các chị cũng nhiệt tình tạo điều kiện hết sức có thể!
Kim Liên
Du học sinh Đài Loan
Anh Hiếu
“Dịch vụ tư vấn của CMTC Việt Nam rất hữu ích, hỗ trợ các công ty du học cũng như học sinh tìm được giải pháp và nguồn hỗ trợ tài chính ưu việt nhất, giúp các bạn du học sinh hiện thực hóa ước mơ du học của mình!
Anh Hiếu
Đơn vị tư vấn du học
Chị Võ Thị Thu Hòa
"Tôi lựa chọn kênh đầu tư hỗ trợ tài chính du học thông qua CMTC Việt Nam đã hơn 6 năm nay và hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn của nguồn vốn và thực sự rất hài lòng về lợi tức mà mình đã nhận được."
Chị Võ Thị Thu Hòa
Nhà đầu tư
Xem tất cả

Đối tác liên kết

Trân trọng cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ của CMTC Việt Nam!